Đàn ông cũng cần một chỗ dựa


Spread the love

Đàn ông cũng cần một chỗ dựa.

 Đàn ông chỉ có thể độc lập trong sự nghiệp, công việc ngoài xã hội, còn trong cuộc sống riêng tư và đời sống tinh thần, chúng ta sống rất dựa dẫm, phụ thuộc.

 Trông bề ngoài anh ta cứng rắn, dũng mãnh là vậy nhưng thực ra bên trong lại rất dễ bị tổn thương. Ẩn giấu sau cái mạnh mẽ, vững vàng đầy chất đàn ông đó là một đứa trẻ thích làm nũng, ỷ lại, mong muốn được yêu thương và đôi khi rất mềm yếu. Vì vậy, khi chọn bạn đời đàn ông thường có xu hướng tìm người phụ nữ có thể làm chỗ dựa cho mình. Cô gái nào khiến cho anh ta cảm thấy thật sự đáng tin cậy sẽ là mẫu người hấp dẫn nhất. Bởi vậy những người phụ nữ bao dung, tính cách mềm mỏng, nữ tính có sức cuốn hút rất lớn đối với cánh mày râu. Nếu người vợ chỉ giỏi giang, cá tính độc lập mà thiếu đi nét dịu dàng, ân cần thì người chồng cũng khó tìm được sự an ủi, thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

 Có những đấng trượng phu ở ngoài thương trường thì cũng mãnh, quả cảm như con mãnh hổ nhưng ở nhà lại hiền lành, dễ tính như một chú mèo ngoan. Chị vợ chăm lo thế nào thì biết thế ấy bởi vì bên cạnh anh ta đã có một người phụ nữ để nương tựa, dựa dẫm. Cũng từ đó nảy sinh trong người đàn ông tỉnh ỷ lại, phó mặc mọi việc cho người bạn đời tự lo.

 Có một số chị em cho rằng không thể chấp nhận tính ở lại của đàn ông và quyết định để mặc họ tự lo. Đương nhiên những người phụ nữ này không được phái mạnh kính nể. Nếu biết độ lượng bao dung với người bạn đời, bạn không những có được tình yêu mà còn giữ được chàng mãi mãi trong vòng tay của mình.