Đàn ông sợ gì nhất ở phụ nữ?


Spread the love

Đàn ông sợ gì nhất ở phụ nữ?

 Theo một điều tra mới đây về những điều”sợ” nhất của đàn ông đối với phụ nữ, 70% các chàng đồng tình với những điều sau đây:

Khi phụ nữ khóc

 Hầu hết đàn ông đều không thích rơi vào tình cảnh này. Một phần họ bối rối khi nước mắt của nàng rơi, phần khác là hàng ngàn con mắt “ác cảm” xung quanh đang đổ dồn vào họ và vô tình đẩy họ vào thế không thể giải thích nối.

Khi phụ nữ tỏ ra “trên phân”

 Trong phái mày râu, từ người dễ tính nhất cho đến người gia trưởng nhất, đều muốn hoặc ít nhất là muốn tỏ ra là trụ cột cho phái nữ. Do vậy, bạn đừng bao giờ làm cho đàn ông “mất điện” nhé. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất đấy!!!

Phụ nữ lôi thôi 

 Đầu bù, tóc rối, mắt nhắm, mắt mở, quần áo xộc xệch… là những ấn tượng rất tồi với đàn ông. Cho dù chỉ một lần bị bắt gặp trong trường hợp này, chàng sẽ cho rằng bạn không ngăn nắp. Bạn nên nhớ rằng đàn ông yêu bằng mắt đấy nhé! “Đẹp người, xấu ta”.

Trang điểm quá đậm

 Phái mày râu “dị ứng” với những tiết mục làm đẹp của các bà vợ. Họ thổ lộ rất “sợ” khi thấy bố mặt trắng toát hoặc xanh lè “như ma” ở bên cạnh. Thật bất công khi các bà vợ luôn trông “khủng khiếp” trước mặt chồng để đổi lại trông thật tuyệt trước mặt những người đàn ông khác???

Bị chê “không đàn ông”

 Có thể chàng không galăng, không cao thượng hoặc không được đúng ý như bạn mong muốn. Nhưng cho dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, đừng bao giờ bạn chê chàng không đàn ông nhé. Đó là nỗi xúc phạm lớn nhất đến cái “chất đàn ông” trong con người chàng đấy!

Bị bỏ đói

 Nghe có vẻ vô lý nhưng chàng sẽ thật sự khó chịu khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi mà lại bị bỏ đói. Cơm ngon canh ngọt sẽ là một món quà vô giá cho chàng. Và đương nhiên cùng với một lời mời ngọt ngào, nhất định chàng sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Bị “phá rối” sở thích

 Cánh mày râu luôn than phiền vì bị các bà vợ phá rối mỗi khi họ xem trận bóng đá yêu thích, hoặc đang chăm chú đọc báo… Họ luôn phải nghe những câu đại loại như: “Lấy hộ em cái tã cho con”; hoặc “chuyển sang kênh phim truyện đi anh”….

Bị “từ chối”

 Các chàng rất tối kỵ việc “ra quân” mà lại bị từ chối. Một loạt các lý do được đưa ra để buộc tội chị em như “làm mất cả hứng”, “em chẳng yêu anh”, “em không quan tâm đến anh”… Chị em cần khéo léo trong những tình huống này.