Giảm cân với man vệ quất


Spread the love

Man vệ quất và công dụng giảm cân.

Công dụng giảm béo:

– Lợi tiểu

– Khử độc

– Giảm Cholesterol

 Ở Bắc Mĩ, hai bang Massachusetts và New Jersey có những vùng đầm lầy có nhiệt độ thích hợp để Man Vệ Quất sinh trưởng. Do khi hoa nở giống như con chim nên người Hà Lan và người Đức khi chiếm đóng thời thực dân đã gọi những quả chín đỏ tươi của nó là Man Vệ Quất.

 Nước Mạn Vệ Quất nguyên chất chưa cho đường là hàng cao cấp trong thức ăn giảm béo, bởi vì nó chứa protein vitamin B2 (riboflavin) và nhiều phenols, đó là hai chất có thể phòng chống ôxy hoá cholesterol LDL. Cholesterol LDL là loại cholesterol có hại, sau khi ôxy hoá sẽ có hại cho cơ thể. Nhiều công trình nghiên cứu đã liên tục chứng minh: Man Vệ Quất có thể đề phòng được bệnh tim và xơ cứng động mạch.

Một nhà nghiên cứu của trường đại học Công nghiệp Đan Mạch đã so sánh thành phần có ích trong hai loại nước hoa quả là Man Vệ Quất và Dâu Tây thì kết quả cho thấy Man Vệ Quất tốt hơn. Nước quả Man Vệ Quất có tác dụng chống ôxy hoá rất mạnh, còn chất dinh dưỡng chủ yếu trong Dâu Tây lại là thành phần đường (cacbohydrat).

 Mấy năm trước đây, có một số bác sĩ còn hoài nghi về nước quả Man Vệ Quất là chất trong thiên nhiên có thể đề phòng được viêm nhiễm bàng quang. Đến nay, qua nghiên cứu của viện Y học Hafu và Đại học Luthel, các bác sĩ đã xác nhận chắc chắn rằng nước quả Man Vệ Quất có thể giết chết vi khuẩn trong bàng quang và trực khuẩn đại tràng. Và các công trình nghiên cứu đã chứng minh thêm bước nữa là Man Vệ Quất còn có thể tiêu diệt được vi khuẩn gây viêm lợi trong khoang miệng. Man Vệ Quất còn có thể tiêu diệt được trực khuẩn xoắn trong môn vị để bảo vệ dạ dày của bạn.

 Tóm lại, từ những tác dụng hữu ích trên đây có thể nói Man Vệ Quất là loại quả rất có giá trị. Đồng thời, là một loại thức ăn giảm béo, nó cũng có những tác dụng khác. Nước Man Vệ Quất nguyên chất sẽ được cơ thể hấp thu ngay lập tức, nó thể khử trùng thải độc trong gan, cung cấp men chống ôxy hoá và các chất vitamin có chứa vitamin C để tăng cường các tổ chức liên kết. Một nhà nghiên cứu sau 15 năm quan sát, nghiên cứu đã phát hiện thấy Man Vệ Quất giúp cho việc thải chất béo ngoan cố kết đọng trong hệ thống limpha. Đây chính là nguyên nhân mà những người ăn uống theo kế hoạch giảm béo đã nhìn thấy được tổ chức tổ ong của họ tiêu dần đi. Vậy thì không chỉ ăn Man Vệ Quất trong những ngày Tết mà phải ăn quanh năm để cho khoẻ mạnh, xinh đẹp.

Lượng dùng: Mỗi ngày uống một cốc nước quả Man Vệ Quất nguyên chất, không pha đường.

Thông tin thêm: Thời kì thực dân, Man Vệ Quất dùng làm thuốc, thuốc nhuộm màu thiên nhiên và tượng trưng cho hoà bình.

 +Man Vệ Quất đến nay vẫn là một trong những loại hoa quả đặc sản của Mĩ, tháng 10 hàng năm sẽ thu hoạch, sản lượng gần 300 nghìn tấn.

 +Man Vệ Quất được coi là một loại thức ăn “có tính công năng”, vì nó có một số chất thiên nhiên, có lợi cho sức khoẻ, công dụng của nó vượt hẳn giá trị dinh dưỡng cơ bản của bản thân nó.

 +Nước Man Về Quất chưa cho đường có chứa thành phần ôxy hoá cao nhất trong các sản phẩm loại cam quýt.

 +Nước Man Vệ Quất có thể làm cho cơ thể hấp thu được vitamin B12.

Bí quyết nhỏ:

 +Khi mua Man Vệ Quất, phải lựa chọn những quả có lớp vỏ căng bóng, màu tươi mới, loại quả tốt, chín.

 +Giữ gìn túi nilon khi mua, để nguyên có thể giữ được trong tủ lạnh 1 – 2 tháng, giữ được trong tủ đá 8 – 9 tháng. Trước khi sử dụng, mở túi nilon ra, lấy để vào đồ đựng trong tủ lạnh vẫn có thể giữ tươi được 1 tháng nữa.

 +Khi chế biến quá độ sẽ làm cho Man Vệ Quất có vị đắng, vì vậy, khi đun nấu quả nổ tung ra là được.

Chú ý:

 Khi mua nước Man Vệ Quất, phải đọc kĩ nhãn hàng, các dòng chữ ghi trên đó sẽ nói rõ thành phần của chúng. Chẳng hạn, như nước Man Vệ Quất, hoặc “Rượu đuôi gà” Man Vệ Quất, thường có chứa nhiều đường, nước quả Man Vệ Quất thực sự trong đó rất ít. Tuy có loại trên bao bì ghi rõ “không pha đường”, nhưng để tăng thêm vị ngọt, có khi lại cho thêm nước táo hoặc nước nho. Phải chọn mua được nước Man Vệ Quất nguyên chất hoặc 100% chưa pha đường thì mới có thành phân khử được mỡ tốt nhất.

 Khi dùng Man Vệ Quất hoặc nước Man Vệ Quất để chế biến thức ăn phải dùng các đồ đựng là sắt không gỉ, đồ gốm sứ hoặc nilon để không sinh ra phản ứng hoá học. Sắt, đồng, nhôm sẽ sinh ra phản ứng hoá học làm cho thức ăn sẫm màu và có mùi vị kim loại.

Kinh nghiệm:

 Trước đây, có người có thân hình quả lê rất điển hình, đùi và mông nhô ra, nhưng đến nay đùi họ đã thẳng và rắn chắc. Họ từ thời trung học đã khống chế ăn uống và cho đến nay vẫn đang khống chế ăn uống. Họ cho rằng uống nước Man Vệ Quất hàng ngày sẽ rất hữu ích. Khi sử dụng nước Man Vệ Quất 1 – 2 tuần họ đã cảm thấy thân hình có sự thay đổi rõ rệt. Bây giờ mỗi khi đi du lịch, không thể uống hoặc uống không đủ là họ rất nhớ cảm giác mát mẻ khi uống nước Man Vệ Quất.