Khi yêu đàn ông sợ điều gì?


Spread the love

Khi yêu đàn ông sợ điều gì?

 Nam giới khi yêu luôn cố gắng tỏ ra bản lĩnh, nhưng trong lòng họ thường có những nỗi buồn khổ riêng, rất khó thổ lộ với bạn gái. Dưới đây là những điều mà các chàng trai ngại nhất:

 Sợ bị bạn gái phụ thuộc vào mình: Điều mà đàn ông sợ nhất trong tình yêu là sự lệ thuộc. Họ rất ngại phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tạo hạnh phúc cho bạn gái. Một thanh niên sẽ cảm thấy thất vọng nếu cô bạn gái bỏ hết mọi chuyện trên đời để trọn vẹn sống với mình. Sự độc lập của phụ nữ luôn tạo sức hấp dẫn với cánh mày râu.

 Sợ mình chỉ là nhân vật thứ yếu: Khi đôi nam nữ cùng hết lòng xây đắp tình cảm thì tình yêu mới phát triển, không bị “đổ nhào”. Nếu người này yêu tha thiết mà người kia chỉ đáp lại bằng thái độ hời hợt thì khó lòng bền vững. Đàn ông rất sợ bạn gái đến với mình bằng tấm lòng nửa vời, không chân thật.

Sợ chưa gặp được người trong mộng: Phần lớn đàn ông vẫn bị hai nỗi ám ảnh khi yêu. Đó là sợ chưa gặp người trong mộng hoặc đã gặp đâu đó mà không đủ thì giờ khám phá ra họ có phải là một nửa của mình hay không. Trong lòng họ luôn ám ảnh câu hỏi, liệu cô bạn gái hiện tại đã thực sự là bến đỗ của cuộc đời mình?

Sơ không bằng người xưa của nàng: Thật ngây thơ khi cho rằng lúc yêu nhau, người ta không nên nhớ đến quá khứ. Bởi nếu quá khứ là một mối tình tuyệt đẹp thì đó sẽ là một kho tàng nguy hiểm đe dọa sự tan vỡ của cuộc tình hiện tại. Đàn ông luôn khao khát chiến thắng, họ luôn dằn vặt bởi ý nghĩ không biết mình có “nặng ký” bằng người yêu cũ của bạn gái mình không. Nếu thấy mình có điểm nào yếu hơn, họ luôn cố gắng để khỏa lấp.

Sợ mất tự do: Đàn ông thường ưa thích cuộc sống nay đây mai đó, họ rất sợ một bóng hồng nào đó ràng buộc mình, nhất là khi còn trẻ. Đây cũng là lý do khiến nhiều người không muốn lập gia đình hoặc cố gắng trì hoãn ngày cưới.

 Thế giới tâm lý đàn ông có những nét riêng, không giống phụ nữ. Nếu cô gái nào biết làm cho nỗi lo lắng của người yêu vơi đi thì đó là người thông minh và chắc chắn sẽ được chàng trai quý mến hơn.